Giới thiệu - www.luatthienhoahanoi.com

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI

 

090 411 6298

098 150 3445

 

Trang chủ»Giới thiệu

Giới thiệu

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI - CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI

 

Công ty Luật TNHH Thiên Hòa Hà Nội hoạt động theo Giấy đăng ký hoạt động số 01021568/TP/ĐKHĐ. Phương châm, nguyên tắc và cam kết hoạt động hành nghề Luật sư của Công ty chúng tôi là: “Việc của khách hàng là việc của chúng tôi”, hãy đặt hoàn cảnh, tâm trạng, sự mong muốn của khách hàng vào hoàn cảnh, tâm trạng, mong muốn của chính Luật sư để chọn ra phương pháp, cách thức giải quyết tốt nhất vụ việc của khách hàng nhằm: “Bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng”.

Nếu ở phương Tây có câu ngạn ngữ: “ Quan Tòa là bộ luật biết nói” thì một Luật sư giỏi phải là người am hiểu luật pháp, một Luật sư thông minh phải là người am hiểu quan Tòa, điều này là không sai!

Bảo vệ tốt nhất quyền, lợi ích hợp pháp của khách hàng chính là vận dụng kiến thức, tri thức, đề cao trách nhiệm, sự tận tâm, chu đáo, kết hợp kinh nghiệm cùng với việc sử dụng các biện pháp hợp pháp đúng cách, đúng thời cơ, thời điểm trong hoàn cảnh cụ thể, hợp lý vì lợi ích tốt nhất của khách hàng!

 

 ĐỘI NGŨ LUẬT SƯ CỦA CÔNG TY LUẬT THIÊN HÒA HÀ NỘI

 

yen1

 

 

 

 

Tìm kiếm bài viết

Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI 

Trang web luatthienhoahanoi.com được xây dựng nội dung bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên và cộng tác viên dựa trên nhu cầu tư vấn thực tế được trang Ban quản trị tổng hợp. Nội dung tư vấn có kèm nhiều thông tin khách hàng cũng như nhiều đối tượng khác được pháp luật bảo hộ. Việc tái bản, phát hành lại vui lòng liên hệ Ban quản trị. Mọi hành vi khác mà chưa được sự đồng ý đều được xem là vi phạm pháp luật.

LIÊN HỆ

  Điện thoại: 024 3756 0712  - 090 411 6298 / 098 150 3445

Email: [email protected]
 Địa chỉ: Số 28, ngõ 112, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

???? Website: www.luatthienhoahanoi.com