Doanh nghiệp

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI

 

090 411 6298

098 150 3445

 

Doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp

 

Bạn mới thành lập công ty và còn nhiều thắc mắc đến vấn đề thành lập doanh nghiệp hay các thủ tục hành chính theo luật định. Do vậy dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Công ty luật TNHH Thiên Hòa Hà Nội là địa chỉ uy tín đáng tin cậy để bạn được giải đáp những khó khăn trên.

 

Doanh nghiệp là tổ chức kinh tế chịu sự quản lý chặt chẽ từ nhà nước bằng pháp luật. Nếu  thực hiện không đúng các quy định của pháp luật thì doanh nghiệp sẽ đối mặt với nhiều rủi ro, phải chịu các trách nhiệm về dân sự, hành chính, hình sự. Do đó, việc hiểu biết pháp luật về các lĩnh vực là rất quan trọng với bất kỳ doanh nghiệp nào. Vậy làm sao để hiểu đúng và đủ các quy định pháp luật trong quá trình thành lập, tổ chức và hoạt động doanh nghiệp. Công ty luật TNHH Thiên Hòa Hà Nội sẽ là câu trả lời cho bạn vấn đề này.

 

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp – giúp doanh nghiệp tiếp cận các quy định pháp luật dễ dàng

Trong khi một vài doanh nghiệp còn nghi ngờ về hiệu quả của dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng nên sử dụng dịch vụ tư vấn doanh nghiệp thay vì tự mình tìm hiểu các quy định pháp luật bởi các lý do sau đây:

Thứ nhất: Trong quá trình vận hành, doanh nghiệp phải sử dụng các quy định pháp luật trong nhiều lĩnh vực như: doanh nghiệp, thương mại, lao động, bảo hiểm, sở hữu trí tuệ, hành chính,… và mỗi lĩnh vực luật này có vô vàn các quy định pháp luật trong các văn bản luật, các văn bản dưới luật, các công văn hướng dẫn từ cơ quan nhà nước.

Thứ hai: Pháp luật có những biến đổi để đáp ứng kịp thời với tình hình đất nước, tính chất các quan hệ xã hội nên có thể hôm nay quy định Quý vị đọc còn được áp dụng, nhưng đến mai quy định ấy đã bị thay thế bởi quy định khác. Đặc biệt, hiện nay, khi các thông tin được đăng tải rộng rãi trên các website, Quý vị càng dễ bị nhiễu loạn bởi quá nhiều thông tin.

Thứ ba: Đa phần các doanh nghiệp hoạt động tại Việt Nam hiện nay là doanh nghiệp vừa và nhỏ, một người có thể phải kiêm nhiều vị trí như kế toán – nhân sự, chưa có bộ phận pháp chế riêng, do đó, việc tìm hiểu pháp luật không chuyên, rất khó khăn.

Vì vậy, thay vì tự mình đối mặt với những khó khăn trong việc tìm hiểu quy định pháp luật, doanh nghiệp có thể trao những khó khăn đó cho các đơn vị hỗ trợ pháp lý chuyên nghiệp, giúp cho những khó khăn đó trở nên dễ dàng hơn. Qua hoạt động tư vấn, các quy định pháp luật được cung cấp một cách nhanh chóng và chính xác. Bên cạnh đó, các đơn vị cung cấp dịch vụ lâu năm còn có cho mình hành trang kinh nghiệm vững vàng, do đó, không chỉ được cung cấp các thông tin tư vấn dưới góc độ quy định pháp luật mà các doanh nghiệp còn có cho minh những thông tin hữu ích dưới góc độ thực tế. Từ đó, doanh nghiệp có cho mình nhận thức rõ ràng, đầy đủ, các thủ tục được thực hiện trôi chảy, dễ dàng hơn.

 

Luật Thiên Hòa Hà Nội cung cấp dịch vụ tư vấn doanh nghiệp với các vấn đề

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp của Công ty luật Thiên Hòa Hà Nội chuyên tư vấn các vấn đề liên quan và ảnh hưởng đến quyền lợi và nghĩa vụ trách nhiệm của công ty như:

–  Tư vấn các vấn đề về hành chính, nhân sự, việc quản lý lao động, quản lý nhân sự công ty, hình thức tổ chức lao động cho công nhân, các thỏa thuận về tiền lương, tổ chức công đoàn trong công ty,…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp cũng tư vấn cho khách hàng vấn đề tài chính, kế toán thuế như quyền sử dụng vốn huy động vốn trong doanh nghiệp, những vấn đề liên quan đến báo cáo tài chính, báo cáo lưu chuyển tiền tệ, báo cáo những khoản vay, nợ hay chứng từ về tài sản cố định của công ty. Việc lập báo cáo và quyết toán cũng được tư vấn định hướng cụ thể theo hình thức làm việc của công ty.

–  Những vấn đề tranh chấp nội bộ trong công ty về lao động nhân sự, tổ chức góp vốn cá nhân, giải thích tư vấn hợp đồng lao động, tranh chấp quyền lợi giữa doanh nghiệp và cá nhân về các điều khoản trong hợp đồng lao động,

–  Tư vấn cho doanh nghiệp các quy định căn cứ của pháp luật khi có phát sinh tranh chấp với đối tác, khách hàng, cơ quan chức năng quản lý,… để tránh những thiệt hại về quyền lợi không mong muốn.

 

Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp các vấn đề khác

–  Thành lập công ty, công ty mới thành lập cần thay đổi chi nhánh, mở thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh…sẽ dược dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hướng dẫn các thủ tục cần thiết, quy trình để thực hiện một cách  nhanh gọn lẹ.

–  Những doanh nghiệp mới thành lập còn được dịch vụ tư vấn việc chọn mô hình, cơ cấu và tổ chức quản lý doanh nghiệp,chọn tên, đăng ký logo, đăng ký nhãn hiệu, dây chuyền sản xuất kinh doanh,…

–  Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp sẽ giải thích và hướng dẫn khách hàng có thể tiến hành cơ cấu lại doanh nghiệp, trao đổi mua bán cổ phần, chuyển đổi loại hình kinh doanh, sáp nhập, hay chia tách, hợp nhất doanh nghiệp lại với  nhau.

  

Khi có bất cứ vấn đề liên quan đến luật kinh doanh, thuế, luật lao động, tranh chấp lao động, tranh chấp hợp đồng lao động… Những vấn đề cần dịch vụ tư vấn doanh nghiệp bảo vệ quyền lợi và nghĩa vụ của mình thì khách hàng cứ mạnh dạn liên hệ công ty tư vấn luật doanh nghiệp của Công ty luật TNHH Thiên Hòa Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn doanh nghiệp, đảm bảo quyền lợi khách hàng một cách tốt nhất. Với các luật sư uy tín, tận tâm bạn sẽ luôn có được lời khuyên và giải pháp xử lý các công việc liên quan hợp lý nhất.

 

Hình thức cung cấp Dịch vụ Luật sư tư vấn luật Đất đai

- Tư vấn pháp luật về Đất đai trực tiếp và thực hiện dịch vụ pháp lý tại văn phòng cho quý khách hàng có điều kiện thời gian đến trụ sở Công ty Luật TNHH Thiên Hòa Hà Nội yêu cầu tư vấn;

- Tư vấn qua Email bằng hình thức liên hệ đến hòm thư [email protected]. Luật sư tiếp nhận thông tin và phản hồi tư vấn theo thứ tự email gửi đến.

- Luật sư tư vấn qua điện thoại, bằng cách liên hệ Hotline: 090 411 6298/ 098 842 0463/ 0981503445.

 

Năng lực của chúng tôi

Yếu tố quan trọng nhất trong thành công của chúng tôi là nguồn nhân lực. Với năng lực chuyên môn cao, được đào tạo tốt, năng động, sáng tạo, có phong cách làm việc chuyên nghiệp và phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, khả năng nắm bắt vấn đề, và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được mong đợi của khách hàng bằng những dịch vụ không ngừng đổi mới và hoàn thiện.

Với đội ngũ luật sư giỏi được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ có chất lượng cao. Luật Thiên Hòa Hà Nội hiểu rằng việc thành lập doanh nghiệp, lập chiến lược và kế hoạch kinh doanh, kiểm soát tăng trưởng và bảo mật thông tin là những vấn đề vô cùng quan trọng của doanh nghiệp. Do đó chúng tôi luôn ưu tiên đến chất lượng dịch vụ nhằm đáp ứng  yêu cầu về hiệu quả kinh doanh của Quí vị. Với đội ngũ các Chuyên gia Tư vấn Doanh nghiệp giàu kinh nghiệm, chúng tôi đang cung cấp rất nhiều giải pháp trọng gói về Tư vấn Doanh nghiệp cho các khách hàng đa dạng của mình nhằm hỗ trợ khách hàng tập trung thực hiện các mục tiêu kinh doanh.

Để đáp ứng nhu cầu hội nhập của nền kinh tế và cập nhật liên tục sự đổi mới của Tư vấn Doanh nghiệp tại Việt Nam, Luật Thiên Hòa Hà Nội ứng dụng các kỹ thuật, cách tiếp cận, phương pháp tiên tiến của Việt Nam và thế giới khi cung cấp các Dịch vụ Tư vấn Doanh nghiệp cho khách hàng nhằm đảm bảo dịch vụ cung cấp đạt chất lượng tốt nhất.

 

 

 

 

Tìm kiếm bài viết

Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI 

Trang web luatthienhoahanoi.com được xây dựng nội dung bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên và cộng tác viên dựa trên nhu cầu tư vấn thực tế được trang Ban quản trị tổng hợp. Nội dung tư vấn có kèm nhiều thông tin khách hàng cũng như nhiều đối tượng khác được pháp luật bảo hộ. Việc tái bản, phát hành lại vui lòng liên hệ Ban quản trị. Mọi hành vi khác mà chưa được sự đồng ý đều được xem là vi phạm pháp luật.

LIÊN HỆ

  Điện thoại: 024 3756 0712  - 090 411 6298 / 098 150 3445

Email: [email protected]
 Địa chỉ: Số 28, ngõ 112, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

???? Website: www.luatthienhoahanoi.com