Hình sự - www.luatthienhoahanoi.com

ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI

 

090 411 6298

098 150 3445

 

Hình sự

 

Luật sư tư vấn pháp luật hình sự

 

Tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý hình sự là một trong những loại việc nghề nghiệp hoạt động luật sư thuộc phạm trù bổ trợ tư pháp, nhằm hỗ trợ, giải đáp thắc mắc, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng liên quan đến pháp luật hình sự, tố tụng hình sự, góp phần vào phổ biến kiến thức pháp luật hình sự, cung cấp dịch vụ pháp lý trước, trong và ngoài tố tụng hình sự mà Công ty Luật Thiên Hòa Hà Nội hướng tới, nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu cung cấp dịch vụ pháp lý hình sự cho khách hàng. Một số việc cụ thể trong tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý hình sự Công ty Luật Thiên Hòa xin nêu ra để khách hàng được biết, gồm:

+ Tư vấn, cung cấp dịch vụ pháp lý trong lĩnh vực Hình sự, Tố tụng Hình sự và các vấn đề khác có liên quan đến hình sự. 

+ Tư vấn và phân tích các quy định pháp luật trong lĩnh vực hình sự, thủ tục tố tụng hình sự, tư vấn về các tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự và các vấn đề khác liên quan cho cá nhân, tổ chức để nâng cao hiểu biết và phòng tránh vi phạm pháp luật;

+ Tư vấn và giúp khách hàng hiểu biết về trách nhiệm hình sự, phân tích hành vi vi phạm và lỗi trong tố tụng hình sự từ đó hướng tới việc bảo vệ, bào chữa tốt nhất cho quyền và lợi ích của khách hàng.

+ Giúp khách hàng nhận thức rõ quyền và nghĩa vụ pháp lý của mình trong điều kiện, hoàn cảnh cụ thể để ứng xử phù hợp với tình huống pháp lý đã xảy ra có lợi tốt nhất cho khách hàng.

+ Giúp khách hàng lập các văn bản về bồi thường thiệt hại tính mạng, sức khỏe, danh dự nhân phẩm để khắc phục hậu quả do hành vi trái pháp luật của mình gây ra cho người khác trong trường hợp gia đình người bị hại đồng ý hoặc không đồng ý nhận bồi thường;

+ Tư vấn và soạn thảo đơn trong các giai đoạn tiền tố tụng, tố tụng, thi hành án hình sự và Giám đốc vụ án, như:

-  Đơn tố cáo;

-  Đơn yêu cầu khởi tố vụ án hình sự;

-  Đơn trình báo vi phạm;

-  Đơn xin bảo lãnh (bảo lĩnh);    

-  Đơn kháng cáo;

-  Đơn xin sao lục bản án, quyết định;

-  Đơn xin giảm nhẹ hình phạt cho bị can, bị cáo;

-  Đơn xin miễn truy cứu trách nhiệm hình sự ... ;

-  Đơn xin miễn chấp hành hình phạt;

-  Đơn xin hoãn chấp hành hình phạt;

- Đơn đề nghị Giám đốc thẩm, Tái thẩm,…

+ Tham gia tố tụng các vụ án Hình sự từ giai đoạn điều tra, truy tố, xét xử;

+ Tiếp nhận dịch vụ và cử luật sư tham gia bào chữa cho bị can, bị cáo trong vụ án Hình sự;

+ Cử luật sư tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người bị hại, người có quyền và nghĩa vụ liên quan… trong vụ án Hình sự;

+ Tham gia giải quyết, bảo vệ quyền lợi, đại diện tranh tụng về vấn đề Dân sự, bồi thường thiệt hại trong vụ án Hình sự.

+ Cử luật sư tham gia bào chữa, bảo vệ trong vụ án Hình sự có kháng cáo, kháng nghị, tư vấn hướng dẫn thủ tục kháng cáo Hình sự, đề nghị giảm nhẹ trách nhiệm hình sự…

+ Thực hiện các dịch vụ pháp lý khác về Hình sự theo quy định pháp luật;

Với năng lực, trách nhiệm, sự nhiệt tình, tận tâm và kinh nghiệm của đội ngũ luật sư Công ty Luật Thiên Hòa Hà Nội hoàn toàn có khả năng có thể đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của Quý khách hàng trên phạm vi cả nước./.

 

 

 

Tìm kiếm bài viết

Có thể bạn quan tâm

CÔNG TY LUẬT TNHH THIÊN HÒA HÀ NỘI 

Trang web luatthienhoahanoi.com được xây dựng nội dung bởi đội ngũ luật sư, chuyên viên và cộng tác viên dựa trên nhu cầu tư vấn thực tế được trang Ban quản trị tổng hợp. Nội dung tư vấn có kèm nhiều thông tin khách hàng cũng như nhiều đối tượng khác được pháp luật bảo hộ. Việc tái bản, phát hành lại vui lòng liên hệ Ban quản trị. Mọi hành vi khác mà chưa được sự đồng ý đều được xem là vi phạm pháp luật.

LIÊN HỆ

  Điện thoại: 024 3756 0712  - 090 411 6298 / 098 150 3445

Email: [email protected]
 Địa chỉ: Số 28, ngõ 112, Đường Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Tân, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

???? Website: www.luatthienhoahanoi.com